VIÊN KHỬ TRÙNG NƯỚC (Tạm ngưng để phát triển kiểu mẫu mới !!!)
Viên khử trùng nước của Xeralife đã được chứng nhận bởi Tổ Chức An Toàn Thực Phẩm (Japanese Food Hygiene Association) Nhật Bản có hiệu quả trong việc loại bỏ và ngăn ngừa sự phát triển của trực khuẩn ruột kết (E Coli) và trực khuẩn tả trong nước. Hơn nữa, nó đã được chứng minh hiệu quả chống lại tụ cầu khuẩn Staphylococcus và Candida - nguyên nhân gây nhiễm nấm.
Hướng dẫn người sử dụng
• Sử dụng một viên Xeralife cho mỗi 5 lít nước
• Dùng cho nước trong, nước thủy cục. Không phù hợp với bùn lầy, nước đọng bị ô nhiễm cao
• Bình chứa phải rõ ràng hoặc màu nhạt bằng kính hoặc PET - không sử dụng bình chứa màu tối
• Đặt viên Xeralife vào bình chứa với 5 lít nước mỗi viên lọc, khuấy đều và để cứ 2 phút / lít trước khi sử dụng
• Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và bóng tối - tốt nhất để sử dụng ở mức ánh sáng bình thường
• Một viên lọc có thể được sử dụng lên đến 150 lần hoặc trong một khoảng thời gian 6 tháng
• Khử trùng nước bằng viên lọc có thể lưu giữ trong bình chứa đến 3 năm.
Dùng cho nước uống:
• Khử trùng nước uống khi đi du lịch đến các nơi có nguồn nước nghi ngờ nhiễm khuẩn.
• Khử trùng nước khi cắm trại hay leo núi - lưu ý: nguồn nước phải trong và nước chảy (không tù đọng)
• Lưu trữ dài hạn cho nguồn cung cấp khẩn cấp nước uống. Nước được đảm bảo đến 3 năm.
Khử trùng rau quả, trái cây
• Đơn giản chỉ cần cho các loại rau, salad và trái cây vào bình chứa cùng với nước và Viên lọc khử trùng Xeralife. Đợi cứ 2 phút cho mỗi lít. Sau đó thực phẩm đã sẵn sàng để sử dụng.
Khử trùng chai sữa, núm vú, đồ chơi bằng nhựa và các sản phẩm em bé khác
• Đơn giản chỉ cần thêm sản phẩm vào bình chứa cùng với nước và Viên lọc khử trùng Xeralife. Khuấy đều và để yên trong 10 phút. Lưu ý: để tránh ô nhiễm khi quá trình được thực hiện xong, nên để lại các sản phẩm trong nước cho đến khi đã sẵn sàng để dùng.
Mục |
Nước được khử trùng bằng viên lọc có T-Zap sau 3 năm lưu trữ |
Tiêu chuẩn an toàn nước của chính phủ Nhật Bản |
Tổng Vi khuẩn |
không quá 30 / 1ml |
Không quá 100 / 1ml |
Escherichia coli [E. coli] |
Không |
Không có (trên 50 ml) |
Các chất hữu cơ (liên quan Kali permanganat) |
2.9 mg/l |
không quá 10 mg / l |
pH |
7.6 |
5,3 đến 8,5 |
Vị |
Không có bất thường |
Không có bất thường |
Mùi |
Không có bất thường |
Không có bất thường |
Màu |
ít hơn 1 độ |
dưới 5 độ |
Vẫn đục |
ít hơn 1 độ |
ít hơn 2 độ |
Thông báo số 245, Bộ Y tế, 1993.
Phương pháp thử phù hợp với các thông báo ở trên.