Xeralife

 

JA slide show
XERALIFE PRODUCTS FOR AIR

MÁY LỌC KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ (RDU)

alt
       Kích thước dài x rộng x cao ≈ 30x30x70 cm

Ngoài ra, các sản phẩm tăng cường khác của Xeralife ứng dụng công nghệ T-Zap để xử lý không khí như Màn Lọc Sát Khuẩn Khử Mùi dùng cho máy lạnh thông thường giúp làm sạch nguồn không khí qua máy lạnh; Miếng Lọc Khử Mùi dùng khử mùi xe hơi, tủ áo, kệ giày dép …

1/ Những bất lợi của bộ lọc HEPA thông thường hiện có trên thị trường

Hiện tại bộ lọc HEPA thông thường (High Efficiency Particulate Air) chỉ bắt lấy chất gây ô nhiễm không khí chỉ trên 0,3 micron) và làm bất hoạt nó chứ không thiêu hủy. Tuy nhiên, các bộ lọc này không thể bắt lấy virus, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, khói thuốc lá, khói dầu  &  khói nói chung và các loại hạt lơ lững khác bay trong không khí.

 

Hiệu quả giữa HEPA thông thường và HEPA tăng cường T-Zap

Hơn nữa, bộ lọc HEPA thông thường, phải luôn luôn được ẩm để giữ lại chất gây ô nhiễm không khí. Vì vậy, hiệu quả của bộ lọc HEPA thông thường là tương đối hạn chế và không ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt, bộ lọc HEPA thông thường chỉ lọc & giữ lại các phân tử hữu cơ trong không khí mà không thể phân hủy chúng  các bộ lọc có thể trở thành vùng tụ đọng vi khuẩn và các chất ô nhiễm hữu cơ. Khi đạt độ bão hòa - trong vòng 3 đến 5 tháng - chất gây ô nhiễm có thể bị thổi ngược lại vào không khí và gây lây nhiễm chéo.

2/ Phát minh tiến bộ mới với bộ lọc HEPA tăng cường T-Zap

Bộ lọc HEPA của Xeralife được tăng cường T-Zap mang đến khả năng cao hơn.
  1. Nó bắt các chất ô nhiễm hữu cơ dưới 0,3 micron (giới hạn của các bộ lọc HEPA thông thường). Bao gồm virus, các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs). Một điểm đáng chú ý, đó là loại bỏ được mùi thuốc lá và mùi khác từ không khí.
  2. Nó phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ. Điều này có nghĩa là vi trùng, nấm và nấm mốc không thể sinh sôi nảy nở và gây ô nhiễm chéo
  3. Hydroxyl-apatit giữ lại tất cả các chất ô nhiễm hữu cơ ngay cả trong điều kiện khô ráo.

alt

Sơ đồ cắt dọc máy lọc khử trùng không khí RDU

 alt

Một số phương pháp khử trùng hiện nay
alt

Thống kê hiệu quả của các chất sát khuẩn