Xeralife

 

JA slide show

Giới thiệu

Thế giới đang bị bao vây bởi đại dịch H1N1 xuân/hè năm 2009 đã cho chúng ta thấy một dự báo rằng sẽ có nhiều đợt bùng phát dữ hội hơn trong tương lai. Cụ thể hơn, nhiều nhà khoa học tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng dịu đi nhưng H1N1 khi đó lại sẽ dễ dàng lan rộng và kết hợp với chủng H5N1 nguy hiểm chết người. Nếu điều đó xảy ra, chúng ta cần phải được chuẩn bị.

Giải pháp của Xeralife là các sản phẩm khử nhiễm hữu cơ sử dụng công nghệ e+ (tên trước đây là T-Zap). Nó bắt lấy và phân hủy hoàn toàn tất cả các vi khuẩn, virút (đặc biệt là H1N1, đã được kiểm chứng tại phòng thí nghiệm và trên thực tế), nấm, mốc, tảo cũng như mùi hôi và các hợp chất hữu cơ bay hơi khác (VOC). Không có chất hữu cơ nào có thể thoát ra được.

Xeralife gìn giữ cuộc sống, cải thiện sức khỏe và chất lượng sống của chúng ta trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay cùng với các chủng khuẩn kháng thuốc ngày càng xuất hiện nhiều. Được tổng hợp từ thành phần tự nhiên và đã được chứng minh là đạt hiệu quả cao trong việc chống lại những mầm bệnh trong không khí, trong nước, trên vải sợi và trên các bề mặt chất liệu cứng.

CTY TNHH TTB YT Quốc Tế (IMEDCO) là đại lý phân phối các sản phẩm của Xeralife tại Việt Nam,chuyên cung cấp máy khử trùng và lọc không khí của Nhật Bản mang công nghệ e+ bảo vệ sức khỏe chống nhiễm cúm, virut, bụi bẩn đặc biệt khói thuốc lá, khói xăng dầu và tất cả các loại khói hoặc mùi gây khó chịu khác tại văn phòng làm việc hoặc tại nhà riêng (phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp,..)

Máy lọc khử trùng không khí RDU công nghệ Nhật bản đã được viện Pasteur TP.HCM kiểm chứng.
Máy lọc không khí RDU có công nghệ e+ của Nhật Bản, bắt và phân hủy toàn bộ vi khuẩn, virut, khói bụi và các tác nhân gây dị ứng khó chịu khác,

Bạn sẽ  cảm nhận không khí sạch sẽ và mát không có mùi. Bạn không bị khô mũi, không bị ho, không dị ứng, không mùi thuốc lá nếu Bạn hút hoặc ai đó hút.
Nếu để máy ở nhà, trong bếp kín thì bếp sẽ không có mùi, sạch sẽ kể cả mùi chiên, mùi rán

Nếu đặt trong phòng ngủ thì bạn sẽ cảm nhận giấc ngủ rất nhẹ nhàng thoải mái, trong sạch và không có mùi của những vật liệu xây dựng lạ và bất cứ mùi nào khác. Bạn cảm nhận như đang ngủ trên núi cao.

Nếu muốn kiểm chứng tất cả các công dụng trên mong bạn cho phép Công ty chúng tôi đặt máy thử miễn phí tại phòng làm việc hoặc nhà riêng trong vòng 2 ngày, nếu có thời gian Công ty chúng tôi mời bạn ghé qua Showroom (322-324 Cao Thắng , Phường 12, Quận 10, TP HCM) để xem máy và cảm nhận tác dụng của máy.

 

Số lượt khách truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay51
mod_vvisit_counterTrong tuần134
mod_vvisit_counterTrong tháng1006
Hiện có 1 khách Trực tuyến